Vận chuyển hàng chuyên tuyến

Vận Tải Hàng Hóa Chuyên Tuyến Miền Tây – Miền Trung – Miền Bắc

Vận chuyển hàng hóa (2 chiều) từ Tp.HCM đi các tỉnh An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành Phố Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long (và ngược lại).

Vận chuyển hàng hóa (2 chiều) từ TPHCM đi các tỉnh miền Trung (Nha Trang,Phan Rang, Bình Định,Quảng Ngãi,Quảng Nam,Đà Nẵng, v.v)

Vận chuyển hàng hóa (2 chiều) từ TPHCM đi các tỉnh miền Bắc (Bắc Ninh,Hà Nội,Hải Dương,Hải Phòng,v.v)

van-chuyen-hang-chuyen-tuyen-hinh-1

Công ty chúng tôi :

Với hệ thống xe tải đầy đủ tải trọng từ 1 đến 25 tấn, đội bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng,kho bãi rộng rãi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua điện thoại,mail ,trực tiếp với nhân viên kinh doanh ,hoặc trực tiếp với văn phòng.
Sau khi khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa vận chuyển cho chúng tôi(như loại hàng cần vận chuyển,trọng lượng ,thể tích,địa điểm giao nhận hàng),chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển cho quý khách hàng.
Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
Tùy thuộc vào hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển,chúng tôi sẽ điều xe có trọng tải phù hợp vận chuyển hàng hóa của quý khách đến địa điểm yêu cầu nhanh chóng và an toàn nhất.

van-chuyen-hang-chuyen-tuyen-hinh-2


Công ty vận tải Hoàng Minh Huy trân trọng giới thiệu với khách hàng những dịch vụ chuyên tuyến Công ty vận tải hàng hóa Hoàng Minh Huy luôn hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho nhu cầu giao thương,mua bán trong tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Đến với dịch vụ vận tải của công ty,Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng phương thức nào vận chuyển tốt nhất,nhanh nhất ,ít chi phí nhất đối với từng loại mặt hàng.