Tất tần tật thông tin hay về barie tự động

Barie tự động là một thiết bị cổng thông minh được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Bởi thiết bị này giúp phân luồng, điều tiết giao thông và kiểm soát dòng người qua lại hiệu quả. Bên cạnh đó, barie tự động còn có khả năng kết nối với các thiết bị hiện đại khác nên tạo một hệ thống quản lý xe an toàn và hiệu quả hơn. Đó cũng chính là lý do thiết bị này được sử dụng nhiều ở trạm thu phí, khu chung cư. 

Barie tự động giúp doanh nghiệp có thể điều tiết giao thông hiệu quả
Barie tự động giúp doanh nghiệp có thể điều tiết giao thông hiệu quả

Tại sao doanh nghiệp nên lắp đặt barie tự động?

Trước đây, tại những trạm thu phí, ngân hàng… đều sử dụng thiết bị điều tiết giao thông truyền thống. Theo đó, những chú kỹ thuật sẽ phải nâng rào chắn ngang lên và hạ xuống nên khiến họ tốn thời gian, công sức mà tốc độ vẫn chậm. 

Thấu hiểu điều này, các nhà sản xuất đã tạo ra sản phẩm barie tự động. Đây là sản phẩm có thể đóng mở lên hơn 5 triệu lần với tốc độ nhanh và hoạt động rất êm ái. Qua đó giúp doanh nghiệp có thể phân luồng giao thông và kiểm soát lượng người qua lại hiệu quả. 

Ngày nay, thiết bị thông minh này được sử dụng phổ biến ở nước ta, nhất là ở cổng công ty, bệnh viện… Barie tự động còn tích hợp công nghệ kiểm soát nên giúp tăng bảo mật địa điểm cần an ninh hơn. 

Barie tự động được sử dụng phổ biến ở nước ta
Barie tự động được sử dụng phổ biến ở nước ta

Barie tự động bao gồm các bộ phận nào?

Barie tự động gồm những bộ phận sau:

  • Board mạch điều khiển: có tác dụng nhận lệnh từ remote và truyền lệnh tới động cơ.
  • Động cơ: nhận lệnh của board mạch rồi thực hiện chuyển động để nâng lên hay hạ xuống tay cần. 
  • Tay cần: được làm từ chất liệu nhôm được sơn tĩnh điện nên có độ bền cao. Tay cần giúp điều tiết giao thông và được tích hợp đèn LED nên giúp mọi người dễ nhận biết khi đi vào ban đêm hơn. 
  • Giá đỡ: có tác dụng là đỡ cho barie tự động và giảm xung tốc. 
  • Vỏ tủ điện: bảo vệ board mạch và động cơ trước các tác động của thời tiết. 
  • Remote điều khiển từ xa: giúp thanh barie tự động đóng mở nhẹ nhàng.

Vũ Hoàng – Địa chỉ cung cấp và lắp đặt barie tự động uy tín nhất 

Thấu hiểu những giá trị mà barie tự động đem lại nên nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị này ra đời. Một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng nhất là công ty Vũ Hoàng. 

Công ty Vũ Hoàng còn cung cấp cửa kính tự động chính hãng với giá tốt
Công ty Vũ Hoàng còn cung cấp cửa kính tự động chính hãng với giá tốt

Với 10 năm hoạt động, Vũ Hoàng tự tin sẽ hiểu rõ bạn cần gì và cam kết cung cấp những sản phẩm barie tự động chất lượng với tuổi thọ cao nhất. Bên cạnh đó, đơn vị còn bán cửa kính tự động, cổng tự động được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn cửa hơn.

Trên đây đã chia sẻ tất tần tật thông tin hay về barie tự động. Qua đó, để có thể sở hữu thiết bị cổng thông minh này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo website thietbitudong.net.vn. Với 10 năm kinh nghiệm cùng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Vũ Hoàng tự tin sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.