Những công dụng tích cực mà đồ phòng dịch mang lại cho người sử dụng

Đồ phòng dịch với công năng đặc biệt giúp người sử dụng đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Trước những biến chuyển phức tạp của đại dịch Covid 19, đòi hỏi mỗi cá nhân đều nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và cộng đồng xung quanh. Đồ phòng dịch là một trong những trang phục bất ly thân của cán bộ ngành y tế hiện nay. Vậy công dụng của trang phục này như thế nào và đơn vị nào cung cấp đồ bảo hộ y tế chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đồ phòng dịch chất lượng cao
Đồ phòng dịch chất lượng cao

Công dụng mà đồ phòng dịch mang lại cho người sử dụng

Đồ phòng dịch khác hẳn những trang phục thông thường, vì đây là trang phục đặc dụng, nhằm phục vụ cho nhân viên y tế, người làm trong môi trường có khả năng lây nhiễm cao, hay nghiên cứu hóa học, dược phẩm…

Đồ phòng dịch an toàn cho người sử dụng
Đồ phòng dịch an toàn cho người sử dụng

Những công dụng mà đồ phòng dịch mang lại bao gồm:

  • Tăng khả năng phòng chống sự lây lan của các dịch cúm một cách hiệu quả
  • Với khả năng chống tĩnh điện cùng tia cực tím, chất vải kháng thấm, giữ cho bề mặt quần áo được sạch sẽ hơn, đồng thời ngăn ngừa các loại vi khuẩn bám vào quần áo bảo hộ, cũng như cơ thể.
  • Trong những môi trường có bệnh hoặc vi khuẩn, đồ phòng dịch sẽ giúp người mặc không bị các loại vi sinh vật, nấm, vi khuẩn tác động, đặc biệt không gây dị ứng cho da và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
  • Với khả năng cản bụi, lọc khuẩn, chống thấm nước và dịch bệnh nên quần áo bảo hộ y tế  được dùng cho cán bộ y tế trong phòng mổ, khi tiếp xúc với khu vực ô nhiễm và nơi có dịch bệnh.
  • Loại quần áo phòng dịch phổ biến hiện nay: hiện nay, quần áo phòng dịch dùng một lần có mẫu mã rất đa dạng, điển hình như: Mẫu áo liền quần, áo liền quần liền mũ, áo rời quần, áo khoác,…

Địa chỉ mua đồ phòng dịch uy tín trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm đồ phòng dịch cho nhân viên y tế hoặc người làm trong môi trường cần được vô trùng. Điều này, khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị bán hàng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Long Châu tự hào là địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ chất lượng cao.

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Long Châu, khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành dài hạn, đổi trả hàng hóa, cùng với mức giá cạnh tranh. Nhờ đó mà sản phẩm của chúng tôi được nhiều đối tác, khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa. 

Ngoài đồ bảo hộ y tế, Long Châu còn cung cấp thêm các sản phẩm khách như khẩu trang y tế, găng tay, giày bảo hộ lao động…phục vụ cho nhiều lĩnh vực liên quan.

Với môi trường làm việc ngày càng khắc nghiệt như hiện nay, hãy đầu tư một  bộ đồ phòng dịch siêu nhẹ chất lượng. Nếu có bất cứ thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi thông qua đầu số hotline 0937071024  để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

Sản phẩm đồ bảo hộ của Công ty TNHH Long Châu – đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.