Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Bạn và gia đình đang có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói  đến một chỗ ở mới? Một ngôi nhà lớn hay một căn phòng nhỏ ấm cúng với tất cả những đồ dùng thân thuộc của bạn…

Nhưng bạn thiếu thời gian? Bạn cảm thấy khó khăn về việc tháo dỡ và gói đồ đạc, vận chuyển và lắp đặt tại một nơi ở mới? Hãy để cho chúng tôi được giúp bạn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé!

Quy trình các bước thực hiện của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin:

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà gọi điện thoại đến công ty thì sẽ được nhân viên của công ty sẽ ghi lại tất cả những thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát.

dich-vu-van-chuyen-nha-tron-goi-hinh-1

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Theo đúng thời gian hẹn trước, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp với khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới mà bạn cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn chi phí trọn gói của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói bao gồm phí tháo dở, phí đóng gói đồ đạc đến phí bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi bạn đã đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện.

Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc:

Nhân viên chúng tôi sẽ phối hợp với bạn để đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp.

Bước 4: Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới của khách hàng.

dich-vu-van-chuyen-nha-tron-goi-hinh-2

Bước 5: Bốc dở và lắp đặt tại địa điểm mới:

Đến địa điểm mới, tất cả những đồ đạc của khách hàng sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của bạn.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Tất cả những tài sản của Quý khách hàng sau khi đã ký hợp đồng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho quá trình vận chuyển. Trong mọi trường hợp, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của tài sản khi bị hỏng hóc hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Các bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của chúng tôi nhé!