Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Công ty của bạn đang có nhu cầu chuyển sang một địa điểm mới nhưng chưa tìm được một dịch vụ vận chuyển hợp lý, thì hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. 

Với tiêu chí “lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”, chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự hài lòng nhất với dịch vụ của công ty.

Thỏa thuận với khách hàng

Bước đầu tiên khi công ty của bạn muốn vận chuyển văn phòng, chúng tôi sẽ tiếp nhận nguồn thông tin từ phía khách hàng, sau đó sẽ đến khảo sát và xem xét toàn bộ đồ đạc cần vận chuyển trong công ty, đánh giá khối lượng, xếp loại đồ đạc.

Sau khi quá trình khảo sát được hoàn tất, chúng tôi sẽ lên kế hoạch vận chuyển và cách thức vận chuyển để báo giá với khách hàng.

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-hinh-1

Lên kế hoạch và ký kết hợp đồng

Đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi sẽ lập kế hoạch vận chuyển cụ thể đến với bạn và thỏa thuận thời gian vận chuyển cũng như giá cả đã thương lượng giữa hai bên, sau đó là tiến hành kí kết hợp đồng với quý khách hàng.

Vận chuyển theo quy trình

Đơn vị của chúng tôi thường đến gặp khách hàng theo thời gian hẹn trước để trao đổi với khách hàng một lần nữa về phương thức vận chuyển, cũng như tiếp nhận những ý kiến của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại đồ đạc vận chuyển theo từng phòng, từng cá nhân hay công ty sử dụng..

Bố trí công nhân viên tháo dỡ của các đồ đạc như: bình nước, máy tính, bàn ghế, tủ, hồ sơ, tài liệu và những đồ đạc trong văn phòng khác.

Chúng tôi sẽ đóng gói toàn bộ đồ đạc bằng những vật liệu chuyên dụng của công ty với độ an toàn cao, đánh dấu cẩn thận từng đồ đạc đã được phân loại trước đó để thuận lợi cho việc sắp xếp và vận chuyển hợp lý.

Những đồ dễ vỡ sẽ được chúng tôi đóng gói riêng và lót vải, xốp cẩn thận, chúng tôi cam đoan không xảy ra tình trạng đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Những đồ điện tử sẽ được chúng tôi đóng gói bằng những hộp chuyên dụng của công ty, đồ đạc quan trọng được đánh dấu và chú ý nhiều hơn.

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-hinh-2

Hàng hóa đóng gói sẽ được vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng của công ty chúng tôi với tính cẩn thận và an toàn tuyệt đối.

Vận chuyển và lắp đặt: sau khi vận chuyển đồ đạc qua địa chỉ mới, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt cẩn thận theo ý kiến bố trí của quý công ty, trong suốt quá trình làm việc, tất cả những ý kiến của quý công ty bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và xử lý.

Khách hàng nghiệm thu

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ để cho khách hàng tới kiểm tra, nghiệm thu và đánh giá công việc. Tất cả những ý kiến đóng góp của khách hàng về dịch vụ sẽ là những góp ý quý báu cho chúng tôi hoàn thiện hơn.

Kết thúc quá trình làm việc, sau khi khách hàng nghiệm thu và không còn ý kiến thắc mắc, thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết hoàn tất mọi công việc đúng như tiến độ trong hợp đồng đã ký kết. Mọi sự đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc sẽ được chúng tôi bồi thường đúng với giá hiện hành tại thời điểm vận chuyển.