Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Vận chuyển nội địa bằng đường bộ

Nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.Kinh tế ngày càng phát triển vì thế thức kinh doanh cũng được mở rộng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác cũng đang ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng từ đó mà ra đời. Các hình thức vận chuyển đa dạng đáp ứng nhu cầu phát triển.

van-chuyen-noi-dia-bang-duong-bo-hinh-4
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ như sau:
– Vận chuyển hàng dự án.
– Vận chuyển hàng nguyên container.
– Vận chuyển hàng nhỏ lẻ.
– Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
-Vận chuyển ô tô bằng xe chuyên dụng
– Trung chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh tới những tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc và ngược lại
van-chuyen-noi-dia-bang-duong-bo-hinh-3

Từ cảng đến các khu công nghiệp, hãng xưởng, nhà máy trong khu vực TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, các cửa khẩu quốc tế: Mộc Bài, Lao Bảo, Lạng Sơn, Móng Cái, các Tỉnh Thành trên tuyến đường dài Nam – Trung – Bắc.
Dịch vụ vận tải hàng hóa được sử dụng rất nhiều do nó tiện ích và linh động hơn cả. Một chuyến hàng được giao đi nhanh chóng, uy tín và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất vận hành thật sự hiệu quả tạo sự tin tưởng của doanh nghiệp, cá nhân bạn tới những đối tác..
Những mặt hàng giá trị cao được chúng tôi mua bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, còn đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được lực lượng giám sát hàng hóa kiểm tra thật chặt chẽ.
Xe được vận chuyển bằng các loại xe chuyên dụng đảm bảo an toàn cho phương tiện vận chuyển và lên xuống hàng nhanh chóng, an toàn.
Xe được mua Bảo Hiểm Hàng Hóa vận chuyển bằng 100% giá trị xe.
Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 3-4 ngày.
Ngoài ra, chúng tôi có thêm dich vụ giao nhận xe tận nơi
Đặc biệt, Giá cả cực kỳ bình dân chỉ từ 6 triệu/xe!
van-chuyen-noi-dia-bang-duong-bo-hinh-2

Khi quý khách đến với công ty sẽ thấy được chất lượng phục vụ cực tốt, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam nhanh gọn và uy tín nhất.
Công ty với đội ngũ nhân viên được huấn luyện vô cùng nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm .Bởi vậy công ty là một trong những đối tác uy tín, dài lâu của khách hàng. Tuy nhiên với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, vận chuyển, thông thuộc địa hình tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Công ty tin rằng sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất.
Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của công ty. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.
van-chuyen-noi-dia-bang-duong-bo-hinh-1

Dịch vụ vận tải, vận chuyển Bắc Nam:
– Trung chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh tới những tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc và ngược lại
– Vận tải Bắc Nam hàng lẻ,hàng hoa quả, hàng ghép giao nhận tận nơi
Và còn nhiều dịch vụ khác. Mọi chi tiết xin liên hệ: :
Công Ty TNHH DV-VT Hoàng Minh Huy
Địa chỉ: 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q.12, TP.HCM.
Điện thoại: 0903 869 008 (Mr. Huy)
Email: vantaihmh@gmail.com
>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển của công ty Hoàng Minh Huy

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top