Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Những kinh nghiệm sắp xếp nhà gọn gàng hơn khi chuyển nhà mới

Kinh nghiệm sắp xếp nhà gọn gàng hơn khi chuyển nhà mới là một thông tin độc đáo cho các bạn khi có ý định chuyển nhà. Ngôi nhà bạn đang rất gọn gàng ngăn nắp nhưng khi thu dọn chúng đi nơi khác sẽ nảy sinh ra rất nhiều thứ bề bộn.

Để những món đồ không bị luộn thuộm và chật chôi khi chuyển nhà. Hôm nay mình xin chia sẽ kinh nghiệm sắp xếp nhà gọn gàng hơn khi chuyển về nhà mới các bạn nhé.
nhung-kinh-nghiem-sap-xep-nha-gon-gang-hon-khi-chuyen-nha-moi-hinh-1

  1. 1. Treo đồ lên tường hoặc móc treo đồ

Để căn phòng bạn thêm gọn gàng hơn, có thể sử dụng một số không gian khuất như tạo một móc treo quần áo sau cánh cửa. Hoặc một giá treo đồ đạc như ô, mũ sẽ giúp căn phòng bạn giảm đi sự trật hẹp.

nhung-kinh-nghiem-sap-xep-nha-gon-gang-hon-khi-chuyen-nha-moi-hinh-2

  1. 2. Sắp xếp đồ vặt trong tủ đụng

Các bạn nên sử dụng một số loại tủ đứng trong mỗi phòng để chứa đồ quần áo, túi sách …, tủ đụng giày dép ở trước tiền sảnh. Luôn kê sát tủ vào tường và khu vực góc phòng như vậy vừa tiết kiệm được không gian phòng, vừa tiện khi cất hoặc lấy đồ ra sử dụng.

nhung-kinh-nghiem-sap-xep-nha-gon-gang-hon-khi-chuyen-nha-moi-hinh-3

  1. 3. Sử dụng đồ nội thất thông minh

Các món đồ đạc nội thất thông minh đang là một xu thế thời đại cho mọi ngôi nhà. Với những thiết kế hiện đại, độc đáo và đặc biệt hữu dụng sẽ là một phương án thông minh nhất giành cho chủ nhà trong việc sắp xếp đồ đạc trong phòng gọn gàng nhất.

  1. 4. Chia đồ đạc theo từng nhóm

Nên luôn sắp xếp và để đồ đúng nơi quy định theo từng khu vực, từng ngăn kéo theo đúng vị trị đặt theo ban đầu với chức năng riêng của từng ngăn. Chẳng hạn như tủ đựng quần áo có ngăn riêng để quần áo, ngăn riêng treo váy, ngăn riêng để giày …

Các bạn thấy đó khi chuyển nhà rất nhiều điều phát sinh ra làm bạn thật hoang mang. Ở trên là những kinh nghiệm sắp xếp nhà gọn gàng hơn để bạn thật thoải mát về ngôi nhà mới nghỉ ngơi tốt hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi,… Chúc các bạn thành công và ngôi nhà bạn luôn luôn gon gàng đầy đủ vậy chất sạch sẽ nhé.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đóng gói thùng đồ khi chuyển nhà

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top