Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Những kinh nghiệm chuyển nhà mà bạn cần biết

Chuyển đến ngôi nhà mới thì bạn cần những kinh nghiệm chuyển nhà gì? Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn cần tập trung vào việc xử lý, sắp xếp nó sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục được những điểm xấu, đặc biệt là về mặt phong thủy.

Để thực hiện được điều đó, bạn nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau:

– Một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thuỷ tốt nhất. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc, bố trí các đồ dùng để dẫn những nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn. Bạn hãy cố gắng dọn dẹp, vứt bỏ hết những thứ đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, chỉ nên giữ lại những gì mà bạn cảm thấy thật sự cần thiết và có thể tận dụng được. Tuy nhiên, ngay cả những đồ dùng này bạn cũng nên hạn chế một cách tối đa nhất có thể.

nhung-kinh-nghiem-chuyen-nha-ma-ban-can-biet-hinh-1

– Một trong những kinh nghiệm chuyển nhà mà đa số những bạn đi trước chia sẻ lại là bạn đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn đến ngôi nhà mới. bạn cần cân nhắc việc loại bỏ những đồ dùng mà mình không hay ít khi dùng đến. Như thế vừa tiết kiệm được công sức khi bạn chuyển đồ sang nhà mới, đồng thời tránh được nguy cơ mắc phải những rắc rối không đáng có có thể xảy ra.

– Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được ở căn nhà mới càng dồi dào và tinh khiết. Nếu như bạn tích trữ quá nhiều những đồ dùng không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

– Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và việc hồi phục năng lượng của bạn. Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ cách bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

nhung-kinh-nghiem-chuyen-nha-ma-ban-can-biet-hinh-2

– Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỉ niệm riêng. Nguồn năng lượng của tất cả những sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ám ảnh và tù đọng, vì vậy bạn nên loại bỏ một cách triệt để, cách tốt nhất để thực hiện công việc này là bạn cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hay vài tiếng đồng hồ để những nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

Với những kinh nghiệm chuyển nhà mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Nếu như bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất nhé!

>> Xem thêm: Quy trình thực hiện của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top