Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Những khó khăn khi chuyển văn phòng và hướng khắc phục

Chuyển văn phòng là một vấn đề gây đau đầu cho các doanh nghiệp vì phải gặp rất nhiều khó khăn khi chuyển văn phòng. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài khó khăn khi bạn di chuyển văn phòng và hướng khắc phục:

  1. Ước lượng chi phí không chính xác

Rõ ràng trong chúng ta ai cũng có cấp trên của mình và mọi vấn đề như duyệt ngân sách cho bất kỳ dự án nào cũng cần phải có sự chấp thuận của các sếp. Tuy nhiên nếu như ban đầu bạn tính toán ngân sách cho việc di chuyển văn phòng không chính xác hay thiếu kinh nghiệm hay bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp dẫn đến phát sinh chi phí thì bạn sẽ gặp rắc rối to. Sẽ vô cùng khó khăn khi lại yêu cầu sếp duyệt ngân sách lần nữa với mức chi phí cao hơn lần trước. Do đó, việc đầu tiên là bạn cần nắm rõ mọi vấn đề trong báo giá của nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng và đảm bảo rằng chi phí đó là trọn gói và không phát sinh trong suốt quá trình thực hiện công việc.

nhung-kho-khan-khi-chuyen-van-phong-va-huong-khac-phuc-1

  1. Ước lượng thời gian chuyển văn phòng khi thời gian chuyển tới gần

Bạn hãy tự hỏi bản thân của mình sẽ cần bao nhiêu thời gian vào dự án chuyển văn phòng của công ty sau khi bạn đã chọn một dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói? Trừ phi bạn đã từng chuyển văn phòng của công ty mình rồi nếu không thì bạn sẽ không thể biết chính xác thời gian chuyển văn phòng là bao nhiêu lâu và bạn sẽ phải tốn bao nhiêu thời gian hàng ngày cho công tác chuẩn bị chuyển văn phòng. Do đó, giải pháp quan trọng để khắc phục khó khăn khi chuyển văn phòng là bạn cần tìm đúng nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Chỉ có họ mới giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng công việc mà sếp giao cho bạn. Ngược lại, nếu như bạn không cẩn trọng trong việc tìm nhà cung cấp dịch vụ thì chắc chắn mọi hậu quả bạn sẽ phải lãnh nếu việc chuyển văn phòng diễn ra không đúng kế hoạch.

  1. Kế hoạch chuyển văn phòng thiếu chuyên nghiệp

Việc lên kế hoạch luôn làm mất nhiều thời gian hơn bạn tưởng, tuy nhiên một kế hoạch tốt sẽ là phần thưởng đáng giá giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Trước tiên bạn cần chắc rằng mình đã đưa ra yêu cầu một cách đầy đủ nhất có thể, nếu như bạn không biết làm thế nào thì có thể tham khảo vài nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hay chuyển nhà trọn gói để họ đưa ra ý kiến giúp bạn.

nhung-kho-khan-khi-chuyen-van-phong-va-huong-khac-phuc-2

  1. Không nhận thức được tầm quan trọng của nhà cung cấp dịch vụ

Ở những kế hoạch chuyển văn phòng với số lượng lớn nhân sự thì việc chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quan trọng không kém gì một cuộc hôn nhân. Và dĩ nhiên, một cuộc ly hôn như vậy sẽ làm cho bạn tốn kém không ít thời gian và tiền bạc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì việc chọn nhà cung cấp dựa theo tiêu chí giá rẻ chắc chắn sẽ dẫn đến mối quan hệ tồi tệ sau này.

  1. Thiếu sự tin tưởng và hợp tác với nhà cung cấp

Thương lượng và đàm phán với những nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng theo hướng đôi bên cùng có lợi là điều tốt nhất để giúp nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể duy trì hoạt động của họ trong tương lai khi một ngày nào đó bạn lại cần họ một lần nữa. Điều tồi tệ nhất là sử dụng dịch vụ của một doanh nghiệp và sau đó thì không thể liên lạc được họ vì họ đã phá sản hoặc giải thể.

Với những cách khắc phục khó khăn khi chuyển văn phòng được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

>> Xem thêm: Bí quyết chuyển văn phòng hiệu quả giúp ích bạn

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top