Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng Nam Trung Bắc

Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc.

Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.Vì thế công ty cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

dich-vu-chuyen-nha-va-van-phong-nam-trung-bac-hinh-1

* Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội – TP Hồ Chí Minh :

1. Quy trình các bước của dịch vụ – Dịch vụ Chuyển nhà – Chuyen nha tron goi:

Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà – chuyển nhà trọn gói- gọi điện thoại đến Tổng đài công ty. Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…)

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Trong vòng 03 giờ nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ.

dich-vu-chuyen-nha-va-van-phong-nam-trung-bac-hinh-2

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….

Sau đó, nhân viên chuyển dọn sẽ báo giá cho Quý Khách hàng (chuyen nha tron goi) toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng) và công ty cử nhân viên và xe đến đúng thời gian và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện.

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…),

– Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, điện thoại và logo của Công ty – Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát..- Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

dich-vu-chuyen-nha-va-van-phong-nam-trung-bac-hinh-3

4. Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:

Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

– Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.

– Bốc xếp lên xe ôtô, taxi tải vận chuyển đến địa điểm mới.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:

– Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

– Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

dich-vu-chuyen-nha-va-van-phong-nam-trung-bac-hinh-4

6. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển hàng hoá và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Moi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH DV-VT Hoàng Minh Huy

Địa chỉ: 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q.12, TP.HCM.

Điện thoại: 0903 869 008 (Mr. Huy)

Email: vantaihmh@gmail.com

>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe tải

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top