Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Bí quyết dọn đồ chuyển nhà nhanh gọn

Việc di chuyển nhà luôn là một cực hình khi bạn phải đóng gói và vận chuyển hàng tá đồ nội thất trong nhà. Một vài bí quyết dọn đồ chuyển nhà nhanh, dọn nhà khoa học sẽ giúp bạn đỡ vất vả phần nào.

Tin rằng các bạn ai ai cũng thích thú khi được chuyển đến một nơi mới phù hợp hơn với điều kiện của gia đình. Tuy nhiên, niềm hứng khởi nhanh chóng bị vùi lấp vì hai chứ dọn nhà. Việc sắp xếp đồ đạc và vận chuyển luôn gây khó khăn và mệt mỏi nhiều, đặc biệt là giữa thời tiết hè nóng bức. Vì vậy, bạn đang cần một số giải pháp là bí quyết dọn đồ chuyển nhà nhanh giúp thu dọn và chuyển đồ nhanh chóng.

bi-quyet-don-do-chuyen-nha-nhanh-gon

– Đầu tiên là phân loại và bán, vứt hoặc quyên góp những món đồ mà bạn đã không còn sử dụng thường xuyên. Bạn sẽ thảnh thơi , thoải mái hơn để chú ý đến những món đồ ưa thích hay những vật dụng có giá trị.

– Hãy sắp xếp những món đồ lặt vặt vào trong những thùng giấy to, dán nhãn để tiết kiệm thời gian tháo dỡ sau này.

– Áo quần, giày dép không cần tháo dỡ và xếp vào vali mà bạn có thể để nguyên trong tủ. Chỉ cần một sợi dây thừng đủ chắc và đủ dài, buộc chặt lại những cánh tủ không để bung ra khi vận chuyển.

– Với những gia đình thường xuyên phải di chuyển chỗ ở thì nên hạn chế mua những món đồ gia dụng cồng kềnh, có kích thước lớn. Những hộp giấy, bao tải,…sau khi sử dụng chúng xong cũng không nên vứt đi ngay mà cần tích lại để chuẩn bị cho lần di chuyển tiếp theo nhé.

– Các món đồ điện tử như TV, tủ lạnh,…nên xếp vào thùng bọc xốp cẩn thận để hạn chế va đập trong quá trình di chuyển đi.

– Các đồ vật quý, dễ vỡ cần được bọc kín, lót giấy báo, xốp trong thùng và nên để riêng khi vận chuyển.

Trên đây là những bí quyết dọn đồ chuyển nhà nhanh độc đáo mong rằng sẽ giúp cách bạn không tốn nhiều thời gian và công sức về việc dọn nhà. Chúc các bạn có một ngôi nhà mới độc đáo gọn gàng.

>>Xem thêm: Những kinh nghiệm sắp xếp nhà gọn gàng hơn khi chuyển nhà mới

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top