Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Bí quyết chuyển văn phòng hiệu quả giúp ích bạn

Việc chuyển văn phòng có thể rất tốn kém thời gian và có thể ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc của doanh nghiệp bạn, dưới đây là những bí quyết chuyển văn phòng hiệu quả giúp bạn và đồng nghiệp của mình:

Kế hoạch chi tiết về không gian văn phòng cho tương lai

Sau khi tìm được tòa nhà văn phòng mới và ký hợp đồng thì đây chính là thời điểm mà bạn nên bắt tay ngay vào việc xem xét liệu văn phòng mới sẽ trông như thế nào. Công việc bao gồm dự tính trước không gian văn phòng dựa theo nhu cầu của từng nhân viên và đánh giá xem việc sắp xếp văn phòng và bàn làm việc thực tế sẽ như thế nào cho hợp lý. Những yếu tố khác cũng cần được xem xét là khu vực bố trí các thiết bị IT với máy in và máy photo cùng với khu vực nhà kho và nhà bếp. Ngoài ra, sẽ không thừa nếu như bạn nên thảo luận với đồng nghiệp của mình để đảm bảo tất cả nhu cầu được đáp ứng trước khi ra đưa quyết định cuối cùng.

bi-quyet-chuyen-van-phong-hieu-qua-giup-ich-ban-1

Bỏ đồ cũ mua sắm đồ mới

Chúng tôi khuyên bạn hãy bắt đầu thực hiện việc bố trí đồ nội thất văn phòng mới là một bí quyết chuyển văn phòng hiệu quả. Nếu như trường hợp chi phí chuyển đồ nội thất sang văn phòng mới quá nhiều so với những lợi ích mà nó mang lại thì đây là lúc bạn nên gạch chúng ra khỏi danh sách. Còn khi bạn quyết định mua mới toàn bộ đồ nội thất cho văn phòng mới thì bạn cũng cần phải suy nghĩ làm thế nào để bỏ đồ nội thất cũ ít tốn kém chi phí nhất. Dĩ nhiên bạn có thể bán lại cho các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng nhưng không phải lúc nào họ cũng mua. Do đó, có thể bạn sẽ phải tốn chi phí vận chuyển đồ nội thất cũ cho những tổ chức từ thiện hay là đi tiêu hủy.

Hãy giữ khách hàng luôn hài lòng

Một việc đáng quan tâm khác trước khi chuyển văn phòng đó là bạn cần thông báo với khách hàng của mình về việc này và cho họ biết bất cứ những vấn đề tiềm năng nào có thể xảy ra khi bạn chuyển đến văn phòng. Và phải đảm bảo rằng địa chỉ văn phòng mới chắc chắn phải được thông báo cho khách hàng và đồng thời làm thế nào họ có thể liên hệ với bạn trong suốt thời gian chuyển văn phòng và những giao dịch có thể bị trì hoãn khi bạn chuyển văn phòng. Việc thông báo trước cho khách hàng vừa thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như ngăn chặn bất cứ sự bối rối không cần thiết hay nghi ngờ nếu như họ không thể liên hệ được với công ty của bạn. Lời khuyên là bạn nên chuyển văn phòng vào thứ sáu hay các ngày cuối tuần để giảm thiểu những rủi ro đối với khách hàng của bạn.

bi-quyet-chuyen-van-phong-hieu-qua-giup-ich-ban-2

Cuối cùng nhưng không phải là hết đó là đảm bảo rằng nhân viên của bạn sẵn sàng cho ngày quan trọng này bằng việc yêu cầu công ty chuyển văn phòng trọn gói chuyển các thùng nhựa hay giấy đến từng nhân viên của bạn. Đánh số và dán nhãn từng bộ phận đồ nội thất là công việc vất vả và đòi hỏi chuyên môn cao, tốt nhất nên được thực hiện bởi nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. Ngoài ra nhân viên của bạn có thể làm các công việc đơn giản hơn như đánh số và dán nhãn thùng giấy hay nhựa của mình và lên danh sách số lượng thùng của từng người. Sau đó, những con số và màu sắc đại diện của từng bộ phận trong công ty bạn sẽ được so sánh đối chiếu và chuyển đến đúng vị trí theo sơ đồ văn phòng mới.

Với những bí quyết chuyển văn phòng hiệu quả được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

>> Xem thêm: Bí quyết dọn đồ chuyển nhà nhanh gọn

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top