Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

Tin tức vận tải Nam Trung Bắc

3 điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Năm 2016 dự báo sẽ là một năm mà người dân TP.Hồ Chí Minh đổ xô đi mua nhà và căn hộ. Kéo theo đó, nhu cầu về việc chuyển nhà cũng tăng dần theo, đây là cơ hội để cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà phát triển. Từ đó làm cho người dân rất phân vân khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Dưới đây là 3 điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà mà các bạn cần biết:

Không giao cho đơn vị chuyển nhà những món đồ giá trị

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng đôi khi người sử dụng có thể gặp phải một số tình huống không như mình mong muốn. Cho nên khi sử dụng dịch vụ, người sử dụng không nên giao những món đồ có giá trị như vàng bạc, đá quý, đồ cổ,… tránh trường hợp mất mát xảy ra.

3-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-hinh-1

Một yếu tố khách quan là món đồ có thể bị rơi rớt trên đường di chuyển thì nó cũng sẽ là một con sâu làm rầu nồi canh, làm cho hai bên xảy ra nhiều mối bất đồng không đáng có.

Phân loại riêng từng loại đồ khác nhau

Đây là một trong những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà để giúp các đơn vị vận chuyển một cách dễ dàng, đồng thời giúp cho bạn dễ kiểm soát và kiểm tra lại các món hàng đã chuyển thì việc phân loại riêng từng món đồ sẽ giúp bạn tối ưu hóa được việc này.

3-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-hinh-2

Cẩn thận với những món đồ dễ hư hỏng

Với những món đồ dễ vỡ như bình hoa, bóng đèn, chén đĩa,… khi sắp xếp vào thùng bạn nên lót bên dưới những miếng vải hay miếng xốp để giảm độ sốc cho món đồ trong quá trình di chuyển. Việc này sẽ giúp các món đồ dễ hư hỏng thêm phần an toàn hơn.

Với 3 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà một cách hiệu quả được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ này.

>> Xem thêm: Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top